LAPTOP WorkStation LAPTOP GAMING LAPTOP DELL LAPTOP HP LAPTOP LENOVO LAPTOP VĂN PHÒNG LAPTOP THỜI TRANG MACBOOK - IPAD

Chính sách đổi trả, bảo hành

Chính sách Bảo trì, Bảo Bành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI LAPTOPHiTech.vn
*Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của Laptophitech.vn

ĐỐI VỚI MÁY BÁN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

 1. 1.Quý khách hàng được đổi máy miễn phí trong 15 ngày kể từ ngày mua máy đầu tiên (Đổi sang máy có sẵn tại hệ thống). Nếu quá thời gian này, LaptopHitech sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01 linh kiện (Thời gian bảo hành được xác định từ thời điểm mua hàng lần đầu tiên, không tính thời gian đổi trả). Trường hợp trả lại máy chỉ áp dụng cho 15 ngày mua máy đầu tiên với các lỗi liên quan đến phần cứng (Bo mạch chủ, cpu, ram, card màn hình, ổ cứng, màn hình).
  2. Bảo hành 01 đổi 01 với linh kiện trong thời gian bảo hành bị lỗi mà có đủ điều kiện bảo hành.
  • Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng thì Laptophitech sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần ( không kể ngày Chủ nhật và ngày nghỉ lễ). Nếu quá thời gian 01 tuần mà chưa có linh kiện thay thế, Laptophitech sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho Quý khách hàng.
  • Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, Laptophitech sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.
  3. Pin và webcam bảo hành 03 tháng; Màn hình được bảo hành trong trường hợp có từ 03 điểm chết trở lên.
  4. Không bảo hành đèn LED bàn phím và cảm biến vân tay (fingerprint), màn hình bảo hành theo độ phân giải và không phân biệt chủng loại tấm nền màn hình là TN hay IPS.
  5. Bảo hành thêm 03 tháng đối với linh kiện (ngoại trừ webcam và pin) có phát sinh bảo hành trong thời gian 03 tháng cuối cùng theo chính sách bảo hành tại thời điểm mua hàng. 
  6. KHÔNG nhận bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, cấn móp, có côn trùng xâm nhập, không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị vỡ, chảy mực.
  7. KHÔNG bảo hành máy đối với trường hợp mất toàn bộ tem mặt trước hoặc mặt sau, nhưng vẫn giữ bảo hành đối với các phần linh kiện được nâng cấp - thay thế, nếu linh kiện đó còn tem của Laptophitech và của nhà cung cấp.
  8. Trường hợp sản phẩm mua tại Laptophitech hoạt động bình thường và trong thời gian còn bảo hành, mà khách hàng muốn bán lại máy tính, laptop vì lý do cá nhân, áp dụng giá thu mua như sau:
  • Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với giá 80% giá bán ban đầu.
  • Kể từ tháng thứ 2 trở đi, đối với máy tính có giá trị dưới 20 triệu đồng: cứ sau một tháng trừ thêm 1,5% so với tháng trước đó ; Đối với máy tính có giá trị từ 20 triệu tới 40 cứ sau một tháng trừ thêm 2,5% giá trị so với tháng trước đó ; Đối với máy tính có giá trị trên 40 triệu đồng: vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng.
  * Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gãy cổng kết nối). Đối với máy tính có giá trị trên 40 triệu đồng vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng.
  * Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gãy cổng kết nối). Không phân biệt linh kiện lắp trong máy là linh kiện cũ hay linh kiện mới.

Địa chỉ liên hệ : số 11 Ngõ 38 Phương Mai-Đống Đa-Hànội

Website :laptophitech.vn

Hotline : 0833532222